laugardags-snudd

Ég elska rigningardaga, því þá er ekkert eins skemmtilegt og snuddast eitthvað inn við og t.d. sauma eða gera ýmsar breytingar 😉 Ég virðist ætla að verða svo heppin að þetta sumar ætlar að verða frekar blautt og þá er nú kátt í koti… í dag fékk ég þá flugu í hausinn að sniðugt væri að dubba dulítið uppá lampana í svefnherberginu, mér fannst þeir frekar strípaðir greyin. Ég fékk þessa flottu blúnduleggingu í versluninni Twill  www.facebook.com/pages/Twill-Vefnaðarvöruverslun/323593651018090?ref=ts    maður getur nú alveg misst sig þar inni! En ég stóðst freystingar að þessu sinni… Kíktu á myndirnar af framkvæmd dagsins 🙂

IMG_0319                            Hérna er´ann áður en frúin skellti sér í verkið…

IMG_0320                   …og eftir meðhöndlun!

IMG_0321                                  Ég passaði mig nú samt á því að festa blúnduna ekki of kyrfilega, því maður veit aldrei…

IMG_0326                  Falleg blúnda…

IMG_0327                           Maður verður nú líka að prófa hvernig lúkkar þegar ljós er á græjunni…

IMG_0329                    jú held þetta virki bara!

Kveðja út í sumarið, Gunna

4 athugasemdir við “laugardags-snudd

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s