handavinnan…

Í dag var mér bent á uppskrift af svo sætum páskakörfum í Bændablaðinu, að ég varð að prófa að gera mér smá prufu og að sjálfsögðu fékk myndavélin að mynda herlegheitin 🙂 og loksins kláraði ég svo sokkana í stíl við kjólinn sem ég prjónaði um daginn og það fær að fljóta mynd af þeim með…

Körfurnar passa akkúrat undir lítið egg og lítinn sætann unga…

 

Sokkarnir nýþvegnir og lagðir til þurrkunnar

kveðja Gunnan

2 athugasemdir við “handavinnan…

  1. ohh hvað þetta er sætt 🙂
    Mamma er samt pínu sár yfir því að nafnið hennar kom ekki fram í þessari færslu..
    En þú bætir henni það bara upp í vinnunni á morgun 🙂

    Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s