Gardínudraumar að rætast?

Ég var að flandrast á facebookinu í gær og skoðaði þar síðu sem Gamlir munir eiga  þar rakst ég á svakalega fallega heklaða kappa, sem ég heillaðist af.  Ég hafði samband við hana Herdísi sem er með fornsölu heima hjá sér og fékk ég að koma til að skoða kappann með puttunum… 🙂  það fór nú svo að ég fékk báða kappana sem eru hvor um sig ca. 2 metrar að lengd, með mér heim. En í framtíðinni á fá þeir að prýða gluggana í nýja húsinu okkar ❤

Hér eru sýnishorn, ég á að sjálfsögðu eftir að þvo þá og stífa.  Svo ætla ég að sauma þá neðaná bómullarefni, þannig að kappinn verði breið blúnda!

IMG_3526

Mig langar mikið til að fá „kristalla“ til að hengja neðan í kappann, en ég hef ekki fundið neina svona glerkristalla þó ég hafi leitað víða… en kannski vitið þið hvar ég fæ svoleiðis skraut!! Hugmyndina fékk ég á netinu ( 2.bp.blogspot.com), þið sjáið hana hér fyrir neðan…

image

Ég fann þessa kristalla í skúffu hér heima og langar í eitthvað svipað…

IMG_3528

Þessi blúnda er svakalega falleg…

IMG_3532

Frú óþolinmóð á nú dálítið erfitt með að bíða eftir því að geta nú mátað blúndukappann í tilvonandi glugga og virka því 8 mánuðir órafjarri…

IMG_3533

Ég er rosalega glöð í hjarta mínu að „þurfa“ ekki að hekla þennan blúndukappa sjálf…  nóg að þurfa að stífa og strauja hann fínan ❤

IMG_3534

Mjúkarkveðjur inní helgina, Gunna ❤

5 athugasemdir við “Gardínudraumar að rætast?

 1. Hæ, varð bara að kvitta eftir að hafa skoðað (og slefað) yfir flottu hlutunum þínum og hugmyndafluginu. Rosalega fallegt allt saman. Mig langar samt að spyrja, hvar færðu svona franska smáglugga, þessa með blúndunum í? Og líka gluggaskrautið sem þú settir í horn á dyrum? Alveg sjúk í þetta ásamt mörgu öðru. Takk fyrir frábært blogg 🙂

  Líkar við

  1. Takk fyrir Sólveig að kíkja á síðuna mína 🙂
   Gluggarnir með blúndunum eru hurðir úr IKEA! En tréhornskrautið var mér gefið af vinkonu minni sem veit að ég hirði allt 😉 en ég sá alveg svakalega fallegt hornskraut í Borð fyrir 2 þau voru úr járni, níðþung og svolítið dýr, en svakalega flott 😉 vona að þetta komi þér eitthvað að gagni…

   kveðja Gunna

   Líkar við

  1. Sæl Heiða
   vá hvað þú er yndisleg að bjóða mér þetta! Já ég vil endileg þyggja þetta góða boð þitt.
   Ég ætla að fá að senda þér skilaborð í prívatpóstinum þínum 🙂
   Kv. Gunna

   Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s