Himneskar glerkrukkur

Var ég nokkuð búin að segja ykkur að ég skrapp um daginn til Brighton 😉 hehehe okey þið voruð semsé búin að heyra af því… eeeen ég var sko ekki búin að sýna ykkur það sem frúin sett í handfarangustöskuna sína og passaði uppá eins og ungabarn!!! Maður er nú kannski bilaður, en ég bara VARРað taka þessar fallegu glerkrúsir með mér heim…  Þið eigið sko eftir að skilja mig þegar þið skoðið myndirnar af þeim.

Krúsirnar sem fengu þessa sérmeðferð eru tvær ein stór og önnur „minni“,  svo kostuðu þær svo „lítið“ maður bara getur ekki sleppt svona tækifærum ha? Sú langa kostaði um 5000 og sú minni 1500,  þetta var sko enginn peningur fyrir þetta verð…

0

Sjáið þið bara… þær eru bara bjútý.  Litli sæti fuglinn á lokinu fullkomnar fullkomnleikann ❤  og sú „minni“ hún er nú ekki síður smart…

1

ummmmm…. er hann ekki dásamlega sætur…

2

Ég er svo glöð með að hafa druslast með þær heim með mér, ég hefði sko AAALDREI gleymt þeim…

3

ahah… þarna eru þær komnar inn í krukkusamfélagið á heimilinu og samkeppnin er hörð…

4

…voruð þið búin að sjá fuglinn… 😉

5

Það verður nú ekki vandamál að nýta þessar himnesku krukkur á mínu heimili…  ❤ ❤

6

Lifið í lukku, en ekki í krukku…

kv. Gunna

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s