Kerti fær „andlits“lyftingu…

Við hjónin fengu gefins um daginn svakalega sniðug kerti.  Þessi kerti ganga fyrir batteríi svo það er engin eldhætta af þeim….  Eitthvað fannst nú frúnni kertin vera hálf berrössuð svo hún tók sig til og gerði smá tilraun á einu kertanna… kíkjum á afraksturinn;

Kertin eru meira að segja með fjarstýringu. Það er ótrúlega þæginlegt að ganga um og slökkva á kertum með henni hehehe 🙂  Kertin eru af 3 stærðum mjög flott.  Ég ákvað að skella einu kertanna í Drykkjarkrúsina mína fínu en fannst að kertið þyrfti einhverja smá alndlyftingu…  Svo ég náði mér í uglumynd sem ég átti útprentaða á venjulegan  pappír.

1

Ég sneið myndin eftir kertinu og tyllti henni á með límbandi að aftan á samskeytunum. Mjög þæginlegt 😉 og sko hér sjáið þið  þetta líka flotta kerti! Eða hvað finnst ykkur?

2

Ég ætla að skella myndum á fleiri kerti næstu daganna, þetta er svo þæginlegt maður getur svo bara breytt um mynd daglega… ji hvað það er spennandi 🙂

3

…ein svona í rökkrinu…

4

…og ein svona yfirlitsmynd 😉 ég elska þetta fráleggsborð mitt enda er ég endalaust að breyta þar…

5

kertaknús úr Hafnarfirðinum.

Gunna

6 athugasemdir við “Kerti fær „andlits“lyftingu…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s