Jóla, jóla…

Ég er svo heppin að hafa fengið úhlutað yndislegri móður, sem er alltaf að dúllast við að gera fallega hluti.  Þessa fallegu hluti er´ún svo að gauka að manni. Eitt af mörgu sem hún er að gera er að sauma út í viskustykki og þar sem hún á sér nú draum um að húsmæðragenið frá henni vakni nú einhverntíman upp í mér, þá hefur hún verið dugleg að rétta að mér þessi fallegu viskustykki! Ég mátti til með að smella nokkrum myndum af nokkrum sem ég hafði nýlokið við að STRAUJA -ójá en það gerist nú bara fyrir myndatökur!!!! 😉

IMG_8801 Það er nú ekki amalegt fyrir hann Dóra minn að þurrka upp með svona fallegum stykkjum, frá tengdó  😉

IMG_8802 Þau eru falleg…

IMG_8803 jólin, jólin…

IMG_8804 heimilið er nú óðum að taka á sig jólalegan svip, hóhóhó 🙂

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s