nýr litur í hús…

Vóó mín bara búin að vera í löngu fríi frá bloggi og dúlleríi 😉 En nú er konan komin í stuð og þegar glöðu litir páskanna hurfu aftur ofan í kassa, nú þá langaði henni í eitthvað fjörugt í staðin.  Ég rakst svo á falleg turkislituð kerti sem langaði ógurlega með mér heim.  Það leiddi mig svo í samskonarlituð handklæði og baðmottu sem urðu mér líka samferða heim! hér eru svo myndir af dýrðinni og ég veit þið verðið mér sammála að liturinn er yndislegur 🙂

IMG_1500

IMG_1501

IMG_1503

 IMG_1506

IMG_1508

IMG_1510

IMG_1515

IMG_1519

IMG_1520

IMG_1523

IMG_1524

Hvað segið þið er þetta ekki bara nokkuð  glaðlegt, svona inn í vorið 🙂

3 athugasemdir við “nýr litur í hús…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s