prjónamerki.

Við mæðgur sitjum og dúllum okkur að vanda við handavinnu, en nú bráðvantaði mömmu 8 prjónamerki í flottasjalið sem hún er að prjóna!! Auðvitað varð að redda því hið snarasta, kafað var í box og skúffur og ýmislegt gagnlegt fannst.  Sett voru sama nokkrar týpur af merkjum, svona til að hafa val 🙂

nú og svo er mamma búin að vera að dunda sér við að gera perludúk handa mér og gerði 2 svona svo ég gæti valið, en þar sem „prinsessan“ gat ekki gert upp hug sinn nú þá fékk ég að eiga báða, heppin ég 🙂 Sjáið bara hefðuð þið getað valið????

Kveðja Gunnan

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s