Skenkurinn minn fyrir og eftir…

Hérna eru loksins myndir af skenknum mínum sem var að koma úr kalkmálingar-meðferð. Við prófuðum að lakka hann með möttu lakki og það er flottara og kalkið smitast þá ekkert! ég er bara rosalega ánægð með ´ann 😉 En ég læt bara myndirnar tala hér, bæði fyrir og eftir myndir,  gjööööööörið þið svo vel…

2 athugasemdir við “Skenkurinn minn fyrir og eftir…

 1. Flott breyting hjá þér, æðisleg gamla saumavélin og allt dúlleríið á skenknum. Langaði að forvitnast hjá þér hvar þú færð þessi blúndukefli, á nefnilega svo mikið af gömlum blúndum, sem ég fékk í arf og væri upplagt að vinda uppá svona kefli.
  Kv. Ragga!

  Líkar við

 2. Takk fyrir Ragga mín!
  Keflin flottu fékk ég í Sirku á Akureyri! Ég er ægilega skotin í þeim sjálf og finnst þau vera flott stofustáss þegar fallegar blúndur eða leggingar eru komnar á þau 🙂
  kv. Gunna

  Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s