Sreybrúsinn á lofti!

„dýrið“ gekk laust með spreybrúsann í dag og nú var svarta sæta gúmmímottan fórnalambið 🙂 fyrst byrjaði ég á að spreyja gestahliðina þ.e. réttuna og svo þegar ég ætlaði að spreyja bakliðina þá hummmm… fannst mér ílla farið með allt þetta hvíta flotta sprey sem fór á plastið sem var undir! nú ég náði mér í blindramma sem ég var búin að mála svartann og skellti mottunni ofaná’ann og spreyjaði! oohh hvað þetta var gaman 🙂 mottahér er svo fyrir og eftir!

motta-2hér er svo málverkið mitt, bara sniðugt 🙂

hér fyrir neðan er „gamall“ járnhitaplatti sem hitti spreybrúsann

handavinna-1

og hér eru sko gömul sænguver sem ég reif niður í ræmur og vatt upp í hnikla sem ég ætla svo nota til að hekla körfur og töskur 🙂 spennandi!

Kveðja Gunna 🙂

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s