Myndir úr stofunni og eldhúsinu mínu.

Þegar ég var búin að þrífa 300 fm. eins og hvítur stormsveipur, þá tók ég fram myndavélina og myndaði eitt og annað sem fyrir augu ber í stofunni minni og í eldhúsinu. Svo valdi ég úr það sem mér fannst „fallegast“ og deili því nú með ÞÉR…

stofa

stofa-2

stofa-8

stofa-3

stofa-4

stofa-5

stofa-6

stofa-7

stofa-9

stofa-10

stofan-1

Kveðja Gunna 🙂

7 athugasemdir við “Myndir úr stofunni og eldhúsinu mínu.


  1. rakst á síðuna þína.. ótrúlega skemmtilegt það sem þú ert að gera.. mig langar svo að spyrja hvort þú hafir spreyjað hvítu kertastjakana eða hvort þeir eru málaðir með svokallaðari kalkmálningu 🙂
    kærar þakkir
    Margrét

    Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s