Gott skipulag…

…skiptir öllu máli sérstaklega þegar maður á mikið til af allskyns dóti og skrauti. Svo til þess að losna við að róta í kössum eftir hlutunum þá er ég dugleg við að merkja allt. T.d jólaskrautið mitt þar fer nú upp eftir ákveðnu skipulagi á aðventunni og þá er nú betra fyrir alla að Frúin geti gengið að því öllu í réttri röð 😉

ég prenta bara út falleg merkispjöld sem ég læt innaní kassana og þá veit ég nákvæmlega hvert kassarnir eiga að fara…
…það skiptir öllu máli að vita hvar hvað er sérstaklega þegar maður á um 20 jólaskrautskassa…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s