Hvítt…

…var það sem fór á pensilinn hjá mér á helginni. Ég tók mig til og málaði rúmgaflinn á rúminu okkar, því við vorum að mála svefnherbergið i frekar dökkum lit sem heitir Blágrýti og er frá Slippfélaginu. Mér fannst gaflinn því of dökkur… svo tók ég einnig skrautaren og hressti aðeins við.

…hann tekur sig bara mjög vel út 😉
Ég átti tréskraut sem passaði svona akkúrat inn í rammann…
Við settum hillu inn í areninn sem setur flottan svip á’ann…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s