Hver veit um hvar?

Jæja já nú „vantar“ Frúnni gasalega mikið að eignast fleiri svona postulínsbakka!!!  Ég fékk þessa tvo í leir og postulín, en langar núna bæði í minni og fleiri típur af þeim… veit einhver um hvar er sjens á að leita hérlendis??? Ég yrði voða-voða glöð að fá þær upplýsingar ef þið lumið á þeim… 😉

1a 2a 3a

Sunnudagsknús…

Slide1

 

2 athugasemdir við “Hver veit um hvar?

  1. vá þessir eru dásamlega fallegir, ég á einn póstulínsbakka, man ekkert hvar ég fékk hann, hvort það var hér eða í Noregsferðinni minni. En ég myndi giska á að sovna bakki fáist í Evitu á selfossi. Hún er með svo mikið fra Ib Laursen og þetta er svo mikið í þannig stil.
    En ég verð að segja að ég öfunda þig svakalega af þessum tveim.
    knús
    Stína

    Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s