Kjóll 53#

jæja þá er nú liðið eitt ár síðan ég hóf að  kynna fyrir ykkur kjólana mína og enn eru nokkrir eftir 😉 En kjóll þessarar viku er   algjört æði ❤ og er frá versluninni Spennandi og er svakalega rómatískur eins og allt frá þeim.

Kjóllinn er í reynd saman settur úr þremur flíkum, þ.e. 2 kjólum og þunnum yfirkjól. Hann er bara algjör draumur með fullt af blúndum, puffum og pífum. Svo er  frúin svo heppin að eiga trefil/sjal og tösku í stíl, ekki leiðinlegt það! sjáið bara og dæmið sjálf….

1

Þið vitið nú orðið hvað ég er hrifin af öllu þar sem fyrsti stafurinn er blúnda…  en er þessi kjóll ekki æði…

2

Taskan er eins og kjóllinn algjört augnakonfekt.

3

ælovit ❤

4

Jedúddamía hvað mér finnst ég flott og fín þegar ég spranga um í þessu bjútýi…

5

Rómantíkin er sko ekki langt undan…

7

Var ég búin að segja ykkur frá öllum blúndunum sem mér finnst svo yndislega fallegar…?

8

…og pífunum oooohh svo rómó…

9

Töskublúndubjútýið…

11

❤ ❤

12

Hér hafið þið nú fengið kynningu á kjól númer 53, sem er algjört uppáhald…

10

Blúndu og pífukveðja úr Hafnarfirðinum ❤

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s