Meira spennandi úr Spennandi

Ég bloggaði um daginn um að ég fór  í fallegu verslunina Spennandi og ég get lofað ykkur því að það er sko SPENNANDI! Ég fór aftur í gær en þá var útsala og ég tók smá með heim sem ég mun segja betur frá síðar 😉 Eeeen um daginn fjárfesti ég í svuntu, já  þið lásuð rétt, sú með fáu húsmæðragenin fékk sér svuntu!!! Ég get sagt ykkur það, að þessi svunta getur sko vakið löngun í að stússast í eldhúsinu, hún er svo dúlluleg… ❤ kíkjum á bjútíið…

Sjáið bara hvað hún er falleg, pífur og puff út um allt!!  og sjáíð vasann maður minn ooohhhh…. ælovit!

1

Mann tekur sko ekki niður þó maður klæðist þessum „eldhúsklæðnaði“ yfir sparidressið ha!

2

jáhá ég er hrædd um að sumir muni  verða meira viðloðandi húsverkin, þegar þetta „dress“ er í boði…

3

Blúndukveðja úr Húsó… 😉

2 athugasemdir við “Meira spennandi úr Spennandi

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s