Bakkað inn í helgina.

Þar sem maður var svo heppin að fá auka laugardag í gær 1. maí 😉 nú þá þurfti að taka til hendinni og sjæna smá.  Ég á svaka sætan bakka sem mig langaði að dubba upp á og fékk þá hugmynd að prenta út gamalt Íslandskort og tilla lauslega á bakkann, þar sem ég tími ekki að líma  það pikkfast á.  þetta er bara skemmtileg tilbreyting og ég prófaði líka að setja kortamynd á kerti það kom líka smart út 😉 En hér er handavinna gærdagsins…

ég prentaði út á A3 blað og klippti svo út…

bakki1

svona leit bakkinn út fyrir meðhöndlun …og svo eftir sjæninguna…

bakki3

er þetta ekki bara að gera sig?

bakki4

Hvíta útvarpið mitt er líka voða krúttilegt og þæginlegt…

bakki6

Mér finnst þetta bara sniðug lausn á að skreyta bakka, nú getur maður alltaf skipt um mynd allt eftir hvernig skap frúarinnar er…

bakki7

Eldgamla Ísafold svíkur mann sko ekki, síung og falleg 😉

bakki5

Hafið það nú gott á helginni, kveðja Gunna.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s