páskaljós

Sunnudagur leið og enginn kjóll! Mánudagur að klárast og enn enginn kjóll! Nú er tæknin og eitthvað meira að stríða mér, því myndirnar sem ég var búin að taka af kjólnum eru puffff…. horfnar úr tölvunni minni og myndavélin virðist vera gufuð upp! hvað er að gerast hér á bæ? Ég er þó heppin að geta sett inn mynd sem ég á af svo fallegu sem mamma gerði fyrir páskana í fyrra. Nebblega yndislega páskaseríu! sjáið bara…

2013-03-30 17.08.41

Er´ún ekki bara himnesk?  Heppin ég að eiga mömmu sem er listakona og örlát á að leyfa mér að njóta verka sinna 🙂

20130330_170828

Njótið nú síðustu súkkulaðimola páskanna á meðan ég fer að leita að myndavélinni…

kveðja Gunna

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s