Kúl gæjar og háhýsi

Ég hef verið að dáðst undanfarið af svo flottri mynd, sem tekin er af byggingaverkamönnum að borða nestið sitt uppi á járnbita á háhýsi…   þessa mynd langar mig svakalega að fá á púða.  Ég prentaði út á pappír myndina og skellti henni á kerti, sem kom bara nokkuð vel út og nú er stefnan sett á að prenta út myndina af gæjunum að leggja sig  þarna uppi á járnbitanum 😉  svona til að milda biðina eftir púðanum mínum,  þá fékk  ég  flottan púða með mér heim frá RL-design 😉  kíkjum á málið…

púðinn er með flottri mynd af háhýsum…

1

Kertið mitt með  cool gæjum á og smá yfirlit yfir svæðið…

2

Þessa „lituðu“ mynd langar mig að fá á púða og svo ætla ég að setja „hvíldarstundina“ á annað kerti…   En það hefur ekki verið í lagi hjá þessum gæjum að hanga nánast í lausu lofti eins og ekkert væri. Ég myndi allavegana ekkert vera mjög svöng í þessarri hæð… 😉

6

 

kveðja Gunna

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s