Effelturninn í gluggann

Mjög skemmtilegt blogg Skreytum hús… http://www.skreytumhus.is/?p=17312     varð mér innblástur þegar ég tók í gegn eins skápshurð og er í því bloggi.  mig langaði í þannig mynd sem væri eins og ég væri að horfa út um gluggann´ annað hvort á landslag eða háhýsi í stórborg.  Þegar ég fór svo að leita datt ég inn á myndir af Effelturninum og ákvað að prófa að prenta hana út. Eg þurfti að skeyta saman blöðunum því glugginn á hurðinni er það stór. Svo setti ég litla ljósaseríu á bakvið…  skoðum myndir af tilrauninni 😉

IMG_1629…samskeytin eru aðeins að ergja mig…

IMG_1635…og auðvitað varð að dressa gínuna upp fyrir franskt þema…

IMG_1637…hann er flottur turninn…

IMG_1640

IMG_1630

IMG_1636…birtan er ljúf úr horninu… 😉

Ein athugasemd við “Effelturninn í gluggann

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s