Leikaramyndir

í dag ætla ég að smella inn myndum af myndum 😉 sniðugt!!!  Hver man eftir gömlu leikaramyndunum? Prógrömmunum?  ÉG!!! Hér á heimilinu eru til nokkrar leikaramyndir og hellingur af bíó-prógrömmum allt frá henni móður minni 🙂  Þannig að í dag set ég  inn myndir af   „gömlu“ leikurunum sem hanga hér upp á vegg hjá mér…

IMG_1582 Sophia Loren, Cliff Richard, Elvis Presley…

IMG_1583

IMG_1584…Elvis, Birgitte Bardot…

IMG_1624…rifjast ekki eitthvað upp? En því miður á ég enga svona mynd af þessarri, Marilyn Monroe…

Marilyn-Monroe-Widescreen-marilyn-monroe-11149849-1920-1200

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s