Marilyn Monroe…

Ég hef lengi haldið uppá Merilyn Monroe og þykir mér hún hafa verið afskaplega falleg kona. Ég  hef líka gengið um nokkuð skeið með þann draum að mála stóra „mynd“ af henni á vegg hjá mér, en það verður víst að bíða um sinn.  Ég rakst nýlega á mynd sem ég sá alveg fyrir mér sem „veggmyndin“  sem mig langar í.  og þar sem það mun einhver tími líða þar til ég get málað vinkonu mína upp á vegg hjá mér, þá er hún komin í „lítinn“ramma hjá mér -tímabundið 😉 kíktu á…

IMG_1814                                                          Flott hefur konan verið…

IMG_1815                                   Ég hlakka mikið til að mála STÓRA mynd af´enni

IMG_1816                                                         Bjútý…

IMG_1818                                                          Hún sómar sér vel meðal húsanna í bænum…

IMG_1819

Rauði „varaliturinn“ setur flottan svip á myndina…

IMG_1823

IMG_1824

IMG_1826                                  Hér er svo orginal myndin, hún er æðisleg!

IMG_1829                                Ég læt hana eiga lokaorðin sem ég er svoooo sammála…;                                                                 „Give a girl the right shoes and she can conquer the world.“    Marilyn Monroe

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s