Hjartagull…

Ég bara varð að setja smá fyrir augað inn á síðuna mína, en væntanlegir flutningar eru eitthvað að trufla mig þessa daganna.  en ég lofa að skella svona einu og einu spennandi inn eftir bestu getu og tíma.  Eitt af því sem ég er afskapæega veik fyrir eru hjörtu af öllum gerðum og stærðum. Ég tók rúnt og myndaði nýjustu hjörtunum mínum og verð að leyfa ykkur að njóta með…

Þetta yndislega fallega kristalhjarta færði kær vinkona mér á afmælisdaginn minn

… ég bara gat ekki ákveðið hvar þetta fallega hjarta ætti helst heima…

…Fallegt!

þessi fann ég í flottu blómabúðinni á Selfossi…

…skellti blúndu á eitt…

…og upp á grein, I love it…

ylmhjarta á baðherberginu..

…ummm ylmar vel…

…og fallegt fyrir augað!

Njótið vel…

Kveðja Gunnan

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s