Yndislegir bollar…

Einn af mínum mörgum veikleikum, er fyrir fallegum bollum 😉 Og um daginn sá ég svo svakalega sæta bolla sem bara urðu að koma með mér heim! haldið ekki að þeir séu RAUÐIR!!! hissa? 🙂 hehehe já minn uppáhaldslitur! Ég er búin að prófa að stylla þeim upp hér og þar, en finnst þeir hvergi njóta sín nóg og vel! Ég fann þó stað svona til bráðabirgða og ég bara verð að sýna ykkur þessa sætu krúttilegu bolla og diskinn sem ég lét fylgja með (ég stefni reyndar á, að bæta öðrum við)…

IMG_0478 IMG_0480 IMG_0487 IMG_0489 IMG_0490 IMG_0491 IMG_0494 IMG_0496 IMG_0503IMG_0500

…eru þeir ekki flottir? það verður yndislegt að sötra úr þeim heitt súkkulaði með þeyttum rjóma, við kertaljós  ælovit… 😉

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s