rautt og röndótt…

Ég var að flandrast í Þýskalandi s.l. haust og sá þar svo flotta skerma, sem ég get ekki gleymt! 😉 þeir eru hvítir og rauðir röndóttir og mig langaði svooooo í eins og eitt stykki, en ótrúlegt en satt ég fékk mér ekki einn… ég fékk mér ekki neinn… og mig langar og langar í! Ég sá að vísu lampa í Líf og List sem er með svipuðum skermi, bara ekki eins rauðum. En „peran“ ég hætti nú sjaldan fyrr en ég hef reddað mér 😉 skoðaðu hvað ég gerði til að nálgast drauma skermirinn…

IMG_0228

Það rifjaðist upp að ég ætti gamlann lampa  sem væri með lasinn skermi á, úti í kassa í bílskúrnunum

IMG_0229

hann var sóttur og ég setti á skerminn límband…

IMG_0231

…málningu var skellt á, fagurrauð…

IMG_0233

beðið eftir þurrki, hér reyndi sko á þolinmæði frúarinnar…

IMG_0234

límbandið tekið af og…

IMG_0235

…vóóó þetta leit ekki ílla út ha…

IMG_0237

skerminum skellt á lampafótinn og…

IMG_0240

frúin bara nokk sátt…

IMG_0241

…finnst ykkur þetta ekki bara koma vel út?

IMG_0243

Smá yfirlitsmynd í lokin, svona til að sjá lúkkið betur 😉

kveðja Gunna

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s