Tilraunavasi frúarinnar kominn í hús…

Ég hef verið að fikta við að mála á postulín síðan í vor og finnst  skemmtilegt að gera eitthvað  sem er öðruvísi! mér finnst ekkert voðalega gaman  að mála svona „litabókarmyndir“ þó þær séu ágætar með 😉 svo ég hef verið meira í tilraunastarfsemi með þetta… Í dag kom svo síðasta stykkið mitt fyrir þessi jól úr brennslu og kom það mér bara skemmtilega á óvart 🙂 mér satt best að segja leyst ekkert á blessaðann vasann lengi vel, eeen ég er bara nokkuð sátt og held að hann fái að vera búsettur hér á heimilinu… Mér fannst ég verða að deila myndum af vasanum með ykkur, hvernig líst ykkur á…?

IMG_1609 Hér er vasinn þegar ég var búin að teikna á hann andlitið…

IMG_8807…og hér er hann fullunninn, með löster, gulli, gumsi og glerperlum…

IMG_8810…það liggur rosalega langt ferli í þessum vasa, eitthvað sem reyndi á þá litlu þolinmæði sem frúin á til…

IMG_8812…glerperlurnar eru tvíbrenndar og koma mjög vel út…

IMG_8814…og meira af´onum…

 

IMG_8815…gullið og perlurnar gera sko allt og fullkomna vasann…

IMG_8816…ein mynd enn…

IMG_8817…og enn ein…

IMG_8823

IMG_8841 …nú hættég´essu… 😉 kveðja í bili…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s