tíu dropar…

Mér finnst bollarnir mínir vera svo mikið augnakonfekt að ég er sífellt að stilla þeim upp þar sem maður getur dáðst að þeim, ég vil alls ekki loka þá inn í skáp!  Nú eru þeir komnir á enn einn nýja staðinn og auðvitað var myndavélin sótt, ég verð nú eiginlega að taka mynd af þessari myndavél einhvern daginn 😉  Ég skellti þeim upp á mjög fallegan stand, sem ég er búin að eiga í nokkur ár og hefur  hann þjónað ýmsum verkefnum hér á heimilinu, og ég held svei mér þá að ég sé búin að finna handa honum annað verkefni mjög fljótlega…  en líttu nú á þessa fallegu bolla, sem er svo yndislegt að sötra tíu dropa af kaffi með flóuðum rjóma úr…

IMG_0738

IMG_0739

IMG_0741

IMG_0745

IMG_0746

IMG_0752

IMG_0754  IMG_0756

IMG_0759

IMG_0761

IMG_0765

Kveðja Gunna

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s