Fleiri „járnskilti“

Ég gerði mér um daginn nýtt „járnskilti“ ekki þó úr járni 😉 Ég átti til sagaða spýtu í skúrnum, sem ég tók og pússaði til hornin á og svoleiðis pjatt…  Ég prentaði út „mynd“ á litaðann pappír og reif hann til svo hann passaði á.  Því næst límdi ég herlegheitin á með límlakki. Ég ætla að setja aðra „mynd“ aftan á plötuna því þá getur maður bara snúið henni við og verið komin með nýtt lúkk, sneðugt ha 🙂 Ég er bara nokkuð lukkuleg með útkomuna, kíktu á…

IMG_1140

IMG_1142IMG_1151

IMG_1153

ég sé það núna að ég verð að dúmpa smá lit í kringum pappírinn, það kæmi betur út…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s