nýja saumaskonsan mín…

Ég er búin að vera á flakki með saumaborðið mitt síðan ég flutti í fyrra, en nú er ég búin að finna fínt skot fyrir það og mig 🙂  það er nebblega lítil skonsa innaf þvottahúsinu hjá mér sem hefur bara verði notuð undir „þettasemmaðurveitekkihvaðáaðgeravið“  Ég bretti upp ermar og tók til og flokkaði – henti og geymdi… og saumaskonsan mín er bara alveg að verða fullkomin… ég þarf bara að nálgast nokkra nauðsynlega fylgihluti, sem eru í kassa úti í bílskúr! En þar sem sumir -ekki allir, telja mig frekar bráðláta þá varð ég að taka myndir NÚNA! og ég VERÐ að deila þessu með þér strax!  En því miður eru engar „áður“ myndir til, svo ímyndaðu þér bara rosadraslkompu og skoðaðu svo og njóttu breytinganna með mér…

IMG_1733                                                               Sko bara… Við settum upp hillu fyrir ofan saumavélina undir smádótið.  Bastkörfurnar nýtast fyrir föndurlitina mína og ýmislegt annað nauðsynlegt…IMG_1725                                 mér finnst þessi kefli yndisleg og punta mikið uppáIMG_1728                               bönd, blúndur, tvinni og leggingar allt á vísum stað…IMG_1741                                                       Lítið en kósý…

IMG_1742                                    Ég prentaði út myndir af sniðum sem ég fann á netinu hjá „vogue“. Veggirnir þurftu einhverja hressingu, þeir voru svo berrassaðir og kaldir…IMG_1743                                                Galakjólar og nauðsynleg bönd…

IMG_1744                                                              Í krukkurnar eiga tölurnar mínar að fara...IMG_1745                                    …

IMG_1746                          …bjútí…

IMG_1748                     Saumavélin til í tuskið…

IMG_1751                                                           …og ein mynd enn…

Ég set kannski fleiri myndir inn þega allt er komið 😉  kv. Gunnan

2 athugasemdir við “nýja saumaskonsan mín…

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s