fallegu sumarbollarnir mínir.

 Mér hlotnaðist nú á dögunum, 2 pör af yndislega fallegum og glaðlegum bollum.  Ég má til með að deila með þér myndum af þeim.  Maður getur ekki annað en fengið glampa í augun við það eitt að horfa á þá, hvað þá að drekka úr þeim :)hægt að skoða síðuna þeirra á  www.babetteharm.nl  og á facebook.  Ég varð líka að taka smá myndaséríu  af „gamla“ fallega bollastellinu mínu sem Gunna amma gaf mér hér í denn…

Yndislegt…

nú held ég að frúin verði að fara að baka…

þetta sett þykir mér mjög vænt um, enda skipar það háan sess hér á heimilinu!

    

Sólarkveðja Gunnan

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s