Kjóll vikunnar

jæja nú ætla ég aðeins að breyta til með kjól vikunnar  en þennan hef ég ekki notað…  😉  Þessi er home made og sá 4. sem ég hef gert, en enginn þeirra er þó ekki alveg eins!  Þetta er prjónaður skírnarkjóll…

Garnið sem ég nota er Mandarin petit þannig að það er hægt að þvo kjólinn eins og „tusku“ og hann er alltaf eins!!

1

Mynstrið á kjólnum er ofsalega fallegt…

2

og fullt af skemmtilegum puffum og prjóni í´onum

3

Bláu slaufurnar eru að sjálfsögðu líka heimagerðar, en það kom ekki til að góðu þar sem ég fékk ekkert sem mér líkaði! Ótrúlegt hvað lítil perla gerir fyrir litla „ómerkilega“ slaufu 🙂

4

Finnst ykkur hann ekki bara yndislegur?

5

Hér er smá sýnishorn af slaufugerðinni.  Borðarnir eru dálítið stífir og bera sig því betur. Litlar perlur saumaði ég svo framan á og þær fela smá sauminn!  Svo í lokin saumaði ég garn aftaná slaufurnar svo þær eru bara bundnar fastar á kjólinn. Því kannski þarf að skipta um lit og svo líka þegar kjólinn fer í þvottavélina 😉

6

7

SUMARkveðja… ❤  Gunna

4 athugasemdir við “Kjóll vikunnar

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s