Doppustafir

Jæja ég ætla að ljóstra upp myndaleyndamálinu sem ég birti hér í gær. Ég á svo flott KRÍLI eftir hana Línu Rut listakonu  https://www.facebook.com/pages/L%C3%ADna-Rut/145550538794644  KRÍLIÐ mitt hefur verið dulítið einmana upp á vegg en mig langaði alltaf í systkini handa því. (það kemur örugglega seinna 😉 Ég fékk ágætis hugmynd -að mér finnst, það er að mála pappastafi sem ég á og er búin að marg mála og breyta (hver kannast við að gera svoleiðis…) kíkjum bara á myndir af´essu 🙂

1

Sjáið hvað KRÍLIÐ mitt er krúttilegt og sætt…2
Hér hafa stafirnir verið grunnaðir og verkið  er hafið…

3…Ég elska doppur…

4Hér er Krílið mitt ekki lengur eitt hangandi upp á vegg… 🙂

5 …myndað frá öllum hliðum…

6…og meira…

7

8

…og ein svona yfirlitsmynd í lokin!  Nú hefur KRÍLIÐ smá uppfyllingu með sér , þangað til systkinið mætir í hús 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s